CÁCH CHƯNG YẾN BẰNG ẤM YẾN PHILIGER

Các bước chưng yến
Bước 1: Ngâm tổ yến khô trong chén nước từ 45-60 phút để tổ yến mềm ra, sau đó dùng tay xé nhỏ sợi yến để yến được nở tơi đều. Với Yến Sào Nam Phương thì không cần ngâm luôn ạ!
Bước 2: Bỏ vào ấm yến và tiến hành chưng cho tới khi chén yến đạt nhiệt độ 85-90 độ C 20-30 phút, lúc này chúng ta duy trì thêm 20-30 giây để loại bỏ vi sinh có hại sau đó tắt bếp và thêm gia vị như đường phèn hay một vài lát gừng cho thơm nếu thích.
Thì lúc này có nhiều khách hàng thắc mắc làm sao biết khi nào chén yến đạt 85-90 độ C?
Ấm Yến Philiger hoạt động trên nguyên lý làm nóng nhanh tới mức nhiệt 85-90 độ C sẽ tự động giữ nhiệt ổn định ở nhiệt độ này trong 20-30 phút tiếp theo khi nhìn bằng mắt thường ta cũng có thể thấy bọt nhỏ lăn tăn trên bề mặt ấm Yến. Ấm yến sẽ tự ngắt khi hết thời gian bạn chọn rất tiện lợi phải không ạ!
Bước 3: Bỏ chén yến vào tủ lạnh. Thì đây chính là bước áp dụng “Hạ nhiệt độ đột ngột” để giữ trọn vi chất và mùi vị của yến sào, khoảng 2 tiếng đồng hồ sau lấy ra và để xuống tủ mát để sử dụng dần.
❤️CHÚC BẠN THÀNH CÔNG MÓN YẾN CHƯNG CÙNG ẤM YẾN PHILIGER NHÉ! 😘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm địa chỉ